Thực trạng và một số yếu tố ảnh hưởng đến điều kiện an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai tỉnh Ninh Bình năm 2019
Tóm tắt
Từ khóa
Toàn văn:
PDF##submission.citations##
Yên VK. Thực trạng thực hiện một số quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm của các Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai tại tỉnh Bắc Ninh năm 2016 [Luận văn Thạc sỹ], Đại học Y tế Công cộng, Hà Nội; 2016.
Huê LTK. Thực trạng và một số yếu tố liên quan đến ATTP tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai tỉnh Phú Yên năm 2016 [Luận văn thạc sỹ], Đại học Y tế công cộng, Hà Nội; 2016.
Mai NTP. Đánh giá việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội năm 2014 [Luận văn thạc sỹ], Đại học Y tế công cộng, Hà Nội; 2014.
Long NT. Thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm và một số yếu tố ảnh hưởng tại bếp ăn tập thể của doanh nghiệp tại Hưng Yên năm 2018 [Luận văn Thạc sỹ], Đại học Y tế công cộng, Hà Nội; 2018.
Tâm NTT. Thực trạng thực hiện tiêu chí an toàn thực phẩm thức ăn đường phố và các yếu tố liên quan tại huyện Quốc Oai, Hà Nội năm 2017 [Luận văn Thạc sỹ], Đại học Y tế công cộng, Hà Nội; 2017.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình. Báo cáo kết quả kiểm tra về ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh NUĐC, nước khoáng thiên nhiên, nước đá uống trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2016, năm 2017, năm 2018. 2018.
Huế TTD. Đánh giá việc tuân thủ quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và công tác thanh tra, kiểm tra tại cơ sở sản xuất nước uống đóng chai tỉnh Ninh Bình năm 2016 [Luận văn thạc sỹ], Đại học Y tế công cộng, Hà Nội; 2016.