Xác định hàm lượng methanol trong rượu trắng lưu thông trên địa bàn thành phố Nam Định
Tóm tắt
Từ khóa
Toàn văn:
PDF (English)##submission.citations##
Tiếng Việt
Nguyễn Kim Đông, Phan Văn Thơm và Lý Nguyễn Bình, “Nghiên cứu quá trình sản xuất rượu đế qui mô hộ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long”, Tạp chí khoa học 2012: 24a 153 -166.
TS - BS Đỗ Quốc Huy (2017), “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cấp cứu ngộ độc rượu có chứa Methanol”, Tạp chí Y Khoa, trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TP Hồ Chí Minh.
Nguyễn Việt Khang (2013), “ Xác định hàm lượng một số tạp chất độc hại trong rượu chưng cất ”, khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành hóa dược, ĐH Cần Thơ.
Phạm Thị Thùy Phương (2016), “ Nghiên cứu chế tạo xúc tác trên cơ sở Molybden (VI) oxide cho phản ứng oxi hóa chọn lọc methanol thành formaldehyde”, luận án tiến sĩ, ĐH Sư Phạm Hồ Chí Minh.
Nhân Thanh Thúy (2010), “Ứng dụng quy trình công nghệ cải tiến sản xuất rượu đế lên men ở một số nông hộ ”, luận văn thạc sĩ khoa học Công nghệ Sinh học, Viện nghiên cứu và phát triển Công nghệ Sinh học, trường ĐH Cần Thơ.
TCVN 9637 - 7 : 2013 (ISO 1388 - 7), “ Xác định hàm lượng methanol trong ethanol ” - Phương pháp đo quang.
Tiếng Anh
Peinado R.A, J.C. Mauricio and M. Juan (2006), “Aromatic series in sherry wines with gluconic acid subjected to different biological ”, Food Chem, 945: 232 - 239
Sivilotti LA, Winchester JF. (2013), “Methanol and ethylene glycol poisoning”, UpToDate, Inc. Release: 21.8 - C21.154.